Chuyển Hóa Tâm Thức PDF

isachhay.com hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Chuyển Hóa Tâm Thức do tác giả Satoru Utsumi viết, khám phá về Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng trải nghiệm toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Chuyển Đổi Ý Thức được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phân phối.

2022 .

Bạn đang xem: Chuyển Hóa Tâm Thức PDF

✅ Tác giả ✅ Satoru Utsumi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022.
✅ Số trang ✅ 300.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 350. gram
✅ Người dịch ✅ Lại Minh Tâm

Tải ebook Chuyển Đổi Ý Thức PDF

Tải về sách điện tử Chuyển Hóa Tâm Thức PDF.

Tải cuốn sách Chuyển Đổi Ý Thức PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Đánh giá cuốn sách Chuyển Đổi Ý Thức

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Chuyển Đổi Nhận Thức.

Đánh giá cuốn sách Chuyển Đổi Ý Thức giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình Nâng cao nhận thức. và thay đổi cuộc sống của mình, qua những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách.

Đánh giá cuốn sách Chuyển Đổi Ý Thức giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình Nâng cao nhận thức. và thay đổi cuộc sống của mình, qua những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách.

Đánh giá cuốn sách Chuyển Đổi Ý Thức giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình Nâng cao nhận thức. và thay đổi cuộc sống của mình, qua những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách.

Đang tiến hành cập nhật…

Nội dung cuốn sách Chuyển Đổi Ý Thức

Thay đổi ý thức.

Cuốn sách “Chuyển hóa tâm thức” giới thiệu đến độc giả 18 quy luật tuyệt đối của tâm trí, được phân thành 2 phần: lý thuyết căn bản và ứng dụng.

Phần lý thuyết: từ chương 1 đến chương 10: Khám phá và nhìn nhận các khía cạnh trong cuộc sống và xã hội từ một góc nhìn mới thông qua những quy luật tuyệt đối của tâm trí.

Phần ứng dụng: từ chương 11 đến chương 18: Nói về tác động của các quy luật tuyệt đối của tâm trí đến các lĩnh vực gần gũi trong cuộc sống như y học, kinh doanh, làm cha mẹ… Từ đó suy ra được những nhận định đáng giá về khả năng chuyển hóa tâm thức thông qua các quy luật tuyệt đối của tâm trí.

Cuốn sách này tập trung vào các nguồn gốc gây ra các cảm xúc tiêu cực khác nhau và mong muốn giúp chúng ta kiểm soát chúng thông qua hành vi phản ứng, sự phụ thuộc và thậm chí tâm lý giả làm nạn nhân. Tác giả sẽ giải thích lý do tại sao chúng ta có những cảm xúc tiêu cực như vậy và tác động của chúng đến cơ thể, gây ra bệnh tật và làm rối loạn cuộc sống công việc và cá nhân của chúng ta.

Bên cạnh đó, ông cũng khám phá những khía cạnh tiêu cực về quy luật tuyệt đối của tâm trí và chỉ dẫn chúng ta cách đối phó với những sự thật gây khó khăn để tìm đến cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Điểm độc đáo trong cuốn sách này là tác giả tiếp cận vấn đề theo hướng quy nạp, bắt đầu từ kết quả, phân tích kết quả và tìm ra nguyên nhân. Từ đó, chúng ta có thể tìm hiểu cách trang bị cho bản thân những “biện pháp” phòng tránh dựa trên trải nghiệm.

Utsumi Satoru sẽ chia sẻ với độc giả những bí kíp ngắn gọn và súc tích để thay đổi thái độ, biến đổi tâm thức và giúp cuộc sống được sắp xếp tốt hơn.

Tìm mua cuốn sách Chuyển Hóa Tâm Thức tại đâu?

Bạn có thể mua cuốn sách Chuyển Đổi Ý Thức tại đây với mức giá.

138.330 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Đổi Tâm Trạng Tâm Lý PDF.

Chuyển Đổi Ý Thức MOBI.

Chuyển Đổi Ý Thức Satoru Utsumi ebook.

Chuyển Đổi Tâm Trạng EPUB.

Chuyển Đổi Ý Thức toàn bộ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Uchikai Satoru được đăng trên Báo Thanh niên.

2022.

300.

Bìa mềm.

350.

Còn Ming Tan nữa.

Nâng cao nhận thức.

Nâng cao nhận thức. – Cuốn sách này giới thiệu đến người đọc 18 định luật tuyệt đối của tâm, được chia thành hai phần: lý thuyết cơ bản và ứng dụng.

Phần học lý thuyết: Từ Chương 1 đến Chương 10, ta sẽ phân tích và nhìn nhận mọi khía cạnh của cuộc sống và xã hội từ những góc nhìn mới, thông qua Quy luật tuyệt đối của tâm trí.

Phần ứng dụng: Từ Chương 11 đến Chương 18: Thảo luận về tác động của Quy luật tuyệt đối của tâm trí đối với các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống như y học, kinh doanh, nuôi dạy con cái, và nhiều lĩnh vực khác. Từ đó, rút ra những nhận định quan trọng về khả năng chuyển hóa ý thức thông qua Quy luật tuyệt đối của Tâm trí. Tâm trí.

Cuốn sách này trình bày về nguồn gốc của những cảm xúc tiêu cực khác nhau, nhằm khám phá mong muốn của chúng ta trong việc kiểm soát chúng thông qua hành vi phản ứng, sự phụ thuộc và thậm chí sử dụng tâm lý giả vờ là nạn nhân. Tác giả giải thích lý do vì sao chúng ta trải qua những cảm xúc tiêu cực này và tác động của chúng đến sức khỏe, gây ra bệnh tật và tạo ra sự rối loạn trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của chúng ta.

Ngoài ra, ông tìm kiếm những yếu tố tiêu cực này trong quy luật tuyệt đối của tâm trí để chúng ta có thể đối mặt với sự thật gây ra vấn đề của chúng ta và tìm kiếm một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Cuốn sách này có điểm đặc biệt là tác giả tiếp cận vấn đề theo một phong cách mới, bắt đầu từ kết quả và sau đó phân tích để tìm ra nguyên nhân. Nhờ đó, chúng ta có thể học cách trang bị cho bản thân những “biện pháp” dựa trên kinh nghiệm.

Utsumi Satoru cung cấp cho người đọc những kỹ thuật viết ngắn gọn để thay đổi thái độ và tư duy, giúp tổ chức cuộc sống theo cách tốt nhất.

Tìm nơi mua cuốn sách Chuyển Hóa Tâm Thức.
Tìm nơi mua cuốn sách Chuyển Hóa Tâm Thức.
Tìm nơi mua cuốn sách Chuyển Hóa Tâm Thức.
Tìm nơi mua cuốn sách Chuyển Hóa Tâm Thức.

https://isachhay.com/ là trang web thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất tại Việt Nam.

138.330 VND.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem them: Thư Viện 100.000 Cuốn sách hay: https://isachhay.com/

5/5 - (1 bình chọn)